Triển khai phần mềm phân phối cho tập đoàn Tuệ Linh

Tuệ Linh là tập đoàn Phân phối thuốc có uy tín tại Việt Nam, hiện tại, Tập đoàn đã có hệ thống phân phối đến cập huyện của 64 tỉnh thành phố. Là một Công ty lớn, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, không những thế công ty còn đang đầu tư ra nước ngoài nhằm đưa thương hiệu Việt đến các nước trên thế giới.


giai_doc_gan_new

Sự lớn mạnh về quy mô, tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản, bắt buộc Tuệ Linh cần tìm đến một đối tác có uy tín để triển khai đồng bộ hệ thống quản lý phân phối. Sau một thời gian tìm hiểu và đưa giải pháp, Tuệ Linh đã chọn HOSCO làm đối tác tin cậy trong việc triển khai dự án này. Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho tập đoàn Tuệ Linh được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu của HOSCO. Với kinh nghiệm triển khai những dự án lớn HOSCO đã triển khai phần mềm phân phối cho tập đoàn Tuệ Linh đúng tiến độ thời gian, và thành công tốt đẹp.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129