Triển khai phần mềm phân phối cho tập đoàn Tuệ Linh

Tuệ Linh là tập đoàn Phân phối thuốc có uy tín tại Việt Nam, hiện tại, Tập đoàn đã có hệ thống phân phối đến cập huyện của 64 tỉnh thành phố. Là một Công ty lớn, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, không những thế công ty còn đang đầu tư ra nước ngoài nhằm đưa thương hiệu Việt đến các nước trên thế giới.


giai_doc_gan_new

Sự lớn mạnh về quy mô, tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản, bắt buộc Tuệ Linh cần tìm đến một đối tác có uy tín để triển khai đồng bộ hệ thống quản lý phân phối. Sau một thời gian tìm hiểu và đưa giải pháp, Tuệ Linh đã chọn HOSCO làm đối tác tin cậy trong việc triển khai dự án này. Dự án triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho tập đoàn Tuệ Linh được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu của HOSCO. Với kinh nghiệm triển khai những dự án lớn HOSCO đã triển khai phần mềm phân phối cho tập đoàn Tuệ Linh đúng tiến độ thời gian, và thành công tốt đẹp.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Huy Dũng
Ông Lê Huy Dũng

Chủ chuỗi cửa hàng thời trang The One Fashion
“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Master Pro làm giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán quản lý cho các chuỗi cửa hàng của mình. Tôi rất thích tính năng của Master Pro , dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp rất chu đáo, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm!”

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129