Triển khai phần mềm bán hàng cho siêu thị điện máy Media Mart

Phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO triển khai áp dụng cho siêu thị điện máy Mediamart. Media Mart khai trương siêu thị đầu tiên tại 29F Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội năm 2008. Sau gần 1 năm khai trương siêu thị đầu tiên, Media Mart đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam vừa tiếp cận một sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Cuối năm 2008 Media Mart khai trương siêu thị thứ hai và tiếp tục xây dựng và mở cửa 2 siêu thị khác tại Km10 Thanh Xuân – Hà Nội và 72 Trường Chinh – Hà Nội năm 2010.Sự kiện Media Mart Mỹ Đình đi vào hoạt động tại số 18 Phạm Hùng chính thức nâng tổng diện tích trưng bày hàng hóa của toàn hệ thống lên tới 40 000 m2, đưa Media Mart trở thành chuỗi bán lẻ điện máy có quy mô lớn nhất miền Bắc.

phan mem quan ly ban hang master pro
Siêu thị Media Mart

Với quy mô, hoạt động kinh doanh phát triển ngày một lớn mạnh, yêu cầu quản lý hệ thống siêu thị Media Mart ngày một phức tạp. Với những khó khăn trong công tác quản lý của mình, Media Mart đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Hosco là đối tác tin cậy của mình.
Với tình hình phát triển công nghệ thông tin hiện nay rất nhiều phần mềm được phát triển bởi các công ty lớn nhỏ khác nhau, vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu quản lý của mình. Riêng với công ty phần mềm HOSCO chúng tôi nghiên cứu rất sâu các vấn đề nghiệp vụ cũng như những khó khăn mà quý khách hàng thường gặp phải, HOSCO đưa ra những phương pháp nghiệp vụ tốt và phù hợp nhất.


Siêu thị Media Mart

 Phần mềm có thể quản lý nghiệp vụ phức tạp cho toàn bộ các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại, các sản phẩm kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và đang mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh nội thất. Ngoài ra sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên HOSCO cũng khiến khách hàng rất hài lòng và nhận được phản hồi tích cực và sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc. Nâng cao chất lượng quản lý, hiệu quả kinh doanh một cách tối đa là mục tiêu và tâm huyết khi thiết kế và đưa ra sản phẩm phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có một số cá nhân lợi dụng danh tiếng của HOSCO tung ra các sản phẩm phần mềm có giao diện khá giống với phần mềm của HOSCO, sau đó ký kết với khách hàng trên danh nghĩa cá nhân. Vậy chúng tôi xin thông báo cho quý khách hàng lưu ý, tất cả các hợp đồng chuyển giao phần mềm của HOSCO cho quý khách hàng đều phải được công ty cổ phần HOSCO đứng tên thông qua, ký kết và đóng dấu.

Hosco.vn

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129