Triển khai Giải pháp quản lý bán hàng Master Pro cho VietinBank JSC

Sản phẩm từ vàng nói chung và đồ trang sức nói riêng luôn là những sản phẩm được trải qua quá trình gia công tỉ mỉ và đòi hỏi sự tinh tế cực kì cao trên từng đường chi tiết nhỏ nhất.

Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà còn luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Vì vậy bên cạnh việc phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ của Công ty cũng chính là một chìa khóa làm nên thương hiệu.

y1
 

 

VietinBank Gold & HOSCO vừa hoàn thành hợp đồng là đối tác. Theo đó, VietinBank Gold sẽ sở hữu một giải pháp quản lý hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp từ phía HOSCO cung cấp.

Sản phẩm quản lý bán hàng Master Pro là sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của VietinBank Gold và triển khai thành công trên tất cả các chi nhánh.

y2
 

 

VietinBank Gold: “ Áp dụng Phần mềm vào chuỗi hệ thống chi nhánh, chúng tôi nhập – xuất dữ liệu ban đầu khá là đơn giản và nhanh chóng; điểm đặc biệt mà khiến chúng tôi hài lòng chính là sự rõ ràng trong tất cả các khâu, từ quản lý phân quyền cho đến quản lý nhóm chức năng,…”

HOSCO: “ Với hệ thống lớn và rộng trên toàn quốc của  VietinBank Gold, Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là một sự lựa chọn hợp lý; Master Pro được ứng dụng công nghệ mới nhất đảm bảo chịu tải thông tin và cập nhật thông tin chính xác ngay cả khi gặp sự tác động từ bên ngoài ( như mạng, điện hay các sự cố về hỏng hóc phần cứng máy tính ,…)”

Chân thành cảm ơn!

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129