Tài trợ giải “ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KỸ SƯ TỐT NHẤT” ngành công nghệ thông tin

Ngày 7/6/2016, tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội_Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông đã tổ chức giải “Đồ án tốt nghiệp kỹ sư tốt nhất” lân thứ nhất.

H1

“Đồ án tốt nghiệp kỹ sư tốt nhất” là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần HOSCO dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của các sinh viên “Bộ môn hệ thống thông tin”

Giải thưởng được dành tặng cho Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp số 7 dành cho 3 sinh viên xuất sắc.

Với tinh thần kết nối, (ông) Trần Quang Cường_Giám đốc Công ty Cổ phần HOSCO là cựu sinh viên khóa K50-HTTT của trường mong muốn đóng góp sức lực vào sự nghiệp trồng người, góp phần phát triển cho xã hội và cho đất nước.

Tại lễ trao giải , Giám đốc Trần Quang Cường trực tiếp thay mặt Công ty trao giải cho Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp số 7.

 

H2

Đánh giá về các đồ án đoạt giải năm nay, đại diện phía Hội đồng chấm thi cho rằng các đề tài dự thi năm nay đa dạng hơn, nhưng phân bố không đều; chúng tôi đã khuyến khích sinh viên chọn các nội dung đồ án sát thực tế làm một tiêu chí; khối lượng quá lớn sẽ không còn được đánh giá cao như những năm trước, nhằm tạo cho sinh cần có sự chọn lọc, đề cao tính hiệu quả và chất lượng.

Về phía Công ty, (ông) Trần Quang Cường vẫn luôn chú ý đến thái độ và phong cách của sinh viên, vì các kiến thức là vô cùng vô tận, đơn giản bạn là người biết sau hay trước; cái quan trọng là bạn là con người như thế nào để có thể áp dụng tốt chúng vào thực tế.

H3

Lễ trao giải đã kết thúc tốt đẹp. và hứa hẹn giải sẽ thu hút được nhiều sinh viên, và không chỉ dừng lại ở Ngành Hệ thống thông tin và còn có sự góp mặt của nhiều ngành khác.

Chân thành cảm ơn!

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Huy Dũng
Ông Lê Huy Dũng

Chủ chuỗi cửa hàng thời trang The One Fashion
“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Master Pro làm giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán quản lý cho các chuỗi cửa hàng của mình. Tôi rất thích tính năng của Master Pro , dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp rất chu đáo, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm!”

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129