Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và lớn hiện đại nhất

Theo thống kê, số doanh nghiệp vừa và lớn chỉ chiếm khoảng 4% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Con số này là quá nhỏ để có thể bảo vệ nền kinh tế non trẻ nước ta trong tiến trình hội nhập toàn cầu. Nhà nước đã đề ra nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mở rộng quy mô nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả. Nguyên nhân chính là vì các doanh nghiệp vẫn chưa biết cách quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách chặt chẽ.

Quản lý doanh nghiệp là một công việc quan trọng nhưng đầy khó khăn, đặc biệt khi quy mô càng lớn thì khó khăn càng tăng dần. Mỗi quyết định của nhà quản trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động của công ty và hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên làm việc trong doanh nghiệp. Vì vậy trọng trách đặt trên vai những nhà quản trị là rất lớn, đòi hỏi họ phải thực sự bản lĩnh để có thể vận hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Để hỗ trợ các nhà lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đó, Hosco đã phát triển thành công phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và lớn Master Pro.

Những khó khăn khi quản lý doanh nghiệp vừa và lớn:

12 copy
 

 • Các doanh nghiệp vừa và lớn có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau. Việc quản lý đội ngũ nhân viên này nếu không chặt chẽ sẽ gây ra tình trạng làm việc không năng suất, không hiệu quả.
 • Mở rộng quy mô luôn là bài toán gây đau đầu của doanh nghiệp. Việc vận hành nhiều chi nhánh, công ty con ở nhiều khu vực địa lý khác nhau là một thách thức đối với các nhà lãnh đạo.
 • Doanh nghiệp muốn phát triển cần củng cố vững chắc danh sách đối tác và khách hàng. Số lượng này đôi khi quá lớn khiến nhà quản trị chỉ chăm sóc những đối tác lớn mà lơ là những khách hàng nhỏ. Việc này gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh doanh ngiệp.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và lớn?

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là công cụ hỗ trợ các nhà quản trị quản lý hoạt động doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Sản phẩm có đầy đủ những tính năng cần thiết của nghiệp vụ bán hàng, kế toán, nhân sự, những yếu tố cần thiết cho quá trình hoạt động của mỗi công ty.

doanh-nghi-p1

 • Về nghiệp vụ bán hàng:

Sản phẩm tích hợp nhiều phân hệ chức năng hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng như quản lý bán hàng, mua hàng, quản lý kho hàng, khách hàng, khuyến mãi,…

 • Quản lý bán hàng: Quản lý các đơn đặt hàng, đổi trả hàng, thanh toán,…
 • Quản lý mua hàng: Quản lý đơn mua hàng, trả hàng, thông tin hàng hoá, nhà cung cấp,…
 • Quản lý kho hàng: Quản lý luồng hàng nhập, xuất kho, luân chuyển hàng giữa các kho, kiểm kho, tồn kho,…
 • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin chi tiết liên quan đến khách hàng, quá trình giao dịch, từ đó phân nhóm khách hàng…
 • Quản lý chiết khấu, khuyến mãi: Quản lý các chương trình chiết khấu, khuyến mãi một cách linh hoạt phù hợp nhu cầu doanh nghiệp trong từng thời kỳ…
 • Về nghiệp vụ nhân sự:

Nhân lực là nguồn tài nguyên quan trọng đối với sự phát triển của mỗi công ty. Phần mềm bán hàng Master Pro cung cấp cho nhà quản trị phương tiện quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân viên trong công ty, bao gồm danh sách nhân viên, phân ca, hiệu suất làm việc, chế độ lương, thưởng, phụ cấp, đào tạo,… Từ đó nhà quản trị có thể điều phối công việc một cách dễ dàng, phối hợp hiệu quả hoạt động của các phòng ban, đưa doanh nghiệp trở thành một khối thống nhất.

 • Về nghiệp vụ kế toán:

Tính năng quản lý tài chính cung cấp cho người dùng công cụ giám sát chặt chẽ tình hình tài chính của doanh nghiệp như nguồn vốn vào ra, giới hạn công nợ, thống kê và cảnh báo tình hình công nợ trong kỳ kinh doanh…

Phan mem ban hang
Với Master Pro, nhà quản trị doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ hoạt động doanh nghiệp chỉ bằng một công cụ duy nhất. Sản phẩm có tốc độ xử lý nhanh hàng nghìn giao dịch cùng lúc, phù hợp với khối lượng công việc khổng lồ của các doanh nghiệp tầm cỡ.

Hãy sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và lớn của chúng tôi để công việc quản lý kinh doanh không còn gây khó khăn cho bạn.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129