Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro hay còn được gọi là Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần HOSCO; áp dụng công nghệ đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây); có đầy đủ nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán bán hàng, Nhân sự và CRM (Quản lý quan hệ khách hàng); được Khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam.

1
Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

MASTER PRO – CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Master Pro được nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm nước ngoài, đã được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh và chế độ của Việt Nam. Với hơn 4000 khách hàng đang thường xuyên sử dụng, hiện nay phần mềm này được đánh giá là sản phẩm có nhiều doanh nghiệp dùng nhất trên thị trường về lĩnh vực Bán hàng. Master Pro đang hướng tới một giải pháp chung cho tất cả các Doanh nghiệp, vừa có thể quản lý được hàng hóa, tài chính, nhân viên, vừa quản lý được nhà cung cấp và chế độ chăm sóc khách hàng. Sau hơn 06 năm phát triển mảng phần mềm bán hàng, hiện nay chúng tôi đã tung ra sản phẩm chiến lược Version 2015 được khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như thân thiện với người dùng.

Công nghệ sử dụng trong Phần mềm bán hàng Master Pro và những tính năng nổi bật:

 • Với việc sử dụng công nghệ Đám mây điện tử và công nghệ đa nền tảng trong việc xử lý dữ liệu lớn (Big Data), Phần mềm bán hàng giúp quản lý hệ dữ liệu lớn sau nhiều năm giao dịch mà vẫn đảm bảo tốc độ.
 • Phần mềm bán hàng Master Pro có giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng. hiện tại mặc định giống với Microsoft Office 2010.
 • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Cloud Computing hoặc SQL Server đảm bảo rằng mọi công việc bán hàng được diễn ra chính xác và nhanh chóng nhất, tạo được tâm lý thoải mái cũng như sự tin tưởng giữa hai bên là khách hàng và người bán hàng.
 • Nhờ sử dụng công nghệ đa nền tảng, Master Pro vừa chạy được trên Desktop vừa tích hợp trực tiếp trên các thiết bị Smartphone. Đây là một trong những đột phá mới của ngành công nghiệp phần mềm.
 • Ngoài ra, những gói nâng cao, chúng tôi đã tích hợp sẵn những chức năng phụ trợ, như Call Center, quản lý hành trình, quản lý phân phối, quản lý đầu số…

2

PHÂN HỆ CHỨC NĂNG MASTER PRO

Phiên bản 2015 của Master Pro đã có tổng 10 phân hệ bổ sung và 12 phân hệ chính. Ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm như quản lý hàng hóa, khách hàng, tiền tệ, thì Master Pro còn một số chức năng nâng cao. Hiện tại phiên bản 4.0 trở đi Master Pro với hai phiên bản:

 

3
 

   DANH MỤC CHỨC NĂNG MASTER PRO

 • Quản lý hệ thống Danh mục.
 • Quản lý hệ thống Kho hàng, hàng hóa.
 •  Quản lý hệ thống Bán hàng.
 • Quản lý các Nhà cung cấp.
 •  Quản lý hệ thống Khách hàng.
 • Quản lý Khuyến mãi – Chiết khấu.
 •  Quản lý hệ thống Mua hàng – Nhập hàng.
 • Quản lý hệ tích điểm,  thẻ Khách hàng.
 • Bán hàng, đặt trên Smartphone.
 • Quản lý các khách hàng thân thiết.
 • Báo cáo qua Smartphone.
 • Báo cáo BI (Phân tích biểu đồ).
 • Email Marketing.
 • SMS Marketing.
 • Quản lý việc Giao ca.
 •  Quản lý Phân quyền – Hệ thống.
 • Quản lý Báo cáo.
 • Quản lý Hóa đơn – Chứng từ.
 • Quản lý Công cụ – Tài sản.
 • Quản lý Ngân sách – Hợp đồng.
 •  Quản lý dòng việc.
 • Thông tin Khách hàng.
 • Tích hợp Facebook, website điện tử.
 • Quản lý công – lương.
 • Tích hợp tính giá thành sản phẩm.
 •  Tích hợp DMS, CRM, call Center..
 • Tích hợp SAP.

4

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHIÊN BẢN VERSION 2015

 • Nhờ việc áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dự liệu lớn  (BIG DATA) nên tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20  lần so với phần mềm sản phẩm cũ. Master Pro version 2015 có khả năng chịu tải được trên 1000 giao dịch cùng một lúc.
 • Phần mềm bán hàng Master Pro phiên bản 2015 tích hợp tính năng tự động gửi, nhận mail, mail sẽ được tự động gửi cho khách hàng mà không bị nằm trong mục thư rác hay spam.
 • Chế độ ON – OFF (vừa chạy online và vừa chạy được offline) áp dụng công nghệ mới được các nước tiên tiến đang sử dụng, dễ dàng đồng bộ dữ liệu kể cả khi dữ liệu lớn.
 • Đặc biệt một điểm nữa mà chỉ có ở Phần mềm bán hàng Master Pro đấy là việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động bằng việc sử dụng công cụ Email Marketing và SMS Marketing Online, gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng, việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.
 • Còn có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.
 • Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phần mềm bán hàng đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.
 • Hệ thống báo cáo được linh hoạt, trực quan và tập trung hơn. Việc này giúp Doanh nghiệp dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh hơn. Đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp Doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh.

 ……………………………………………&&&…………………………………………….

DANH MỤC PHÂN HỆ CHỨC NĂNG MASTER PRO

Phân hệ Danh mục:

Phân hệ này chức các chức năng ban đầu khi sử dụng phần mềm, như chi nhánh, kho hàng, hàng hóa, danh mục đầu kỳ, tồn, công nợ đầu kỳ…

Phân hệ Khách hàng – Nhà cung cấp:

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến Quản lý khách hàng – Nhà cung cấp. Bao gồm danh sách và chính sách…

Chức năng Bán hàng: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến nghiệp vụ bán hàng, như báo giá, đơn hàng, bán hàng, quản lý đơn hàng….

Chức năng nhập hàng:  Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến quy trình nhập hàng, từ tạo đơn đặt nhập, nhập hàng, và quản lý đơn nhập…

Chức năng Chiết khấu – Khuyến mại: 

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến các chương trình CK- KM dành cho Khách hàng – Nhà cung cấp, bao gồm chính sách giảm giá, tích điểm…

Chức năng Quản lý hệ thống: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến thông tin tên công ty, cấp bán ngành, cấu hình, sao lưu, back up, phân quyền…

Chức năng Quỹ – Ngân sách: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến nghiệp vụ quỹ, ngân sách, tài khoản ngân hàng…

Chức năng quản lý dòng việc: 

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến quy trình quản lý dòng việc, văn bản đi, văn bản đến…

Chức năng Quản lý hóa đơn: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến thông tin hóa đơn, lệch xuất, in, hủy hóa đơn chứng từ….

Phân hệ Mức giá áp dụng: 

Phân hệ này chức các chức năng đến mức giá áp dụng cho từng khách hàng, nhóm khách hàng, tạo nên những bảng giá bán lẻ, bán buôn, hoặc bảng giá cho từng đối tượng…

Quản lý Quỹ – Tiền tệ:

Phân hệ này chứa các chức năng quản lý liên quan đến các quỹ, tiền tệ, luân chuyển tiền, và các hình thức thanh toán…

Hệ thống Báo cáo: 

Phân hệ này chức thống báo cáo liên quan đến kho hàng, khách hàng, thu chi, tiền tệ, bán hàng, nhập hàng… Hiện có khoảng gần 100 báo cáo.

Hệ thống Báo cáo động: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến thiết lập hệ thống báo cáo động, cho phép khách hàng tự thiết kế biểu mẫu báo cáo…

Phân hệ Kho hàng: 

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến nghiệp vụ quản lý kho hàng, đơn vận chuyển hàng và phương thức vận chuyển…

Quản lý Giao ca: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến giao nhận tiền đầu kỳ, giữa kỳ, cuối kỳ của một ca làm việc, giúp người quản lý biết được lượng tiền mặt thu trong ngày

Quản lý khách hàng thân thiết: 

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đến Quản lý khách hàng – Nhà cung cấp. Bao gồm danh sách và chính sách…

Quản lý nhân viên :

Phân hệ này chứa các chức năng quản lý liên quan đến quản lý các cấp, phòng ban, quản lý, nhân viên…

Quản lý tài sản – công cụ dụng cụ:

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ, khấu hao, ghi tăng ghi giảm..

Quản lý danh mục khác:

Phân hệ này chứa các chức năng quản lý những đầu mục, phương thức không liên quan đến hoạch toán giá vốn, như tiền điện, nước, ứng lương, chi phí phụ cấp…

Quản lý hệ thống:  

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến cấu hình hệ thống, sao lưu, back up và phân quyền cho đối tượng sử dụng…

Tích hợp bán hàng, đặt hàng trên Smartphone: 

Phân hệ này chứa các chức năng liên quan đặt hàng, bán hàng, ghi đơn trên các thiết bị Smartphone, giúp Doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quản lý.

Tích hợp báo cáo trên Smartphone: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến đặt hàng, bán hàng và hệ thống báo cáo trên Smartphone.

Chức năng Email Marketing – SMS Marketing: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến chiến dịch chăm sóc khách hàng bằng cách gửi tin nhắn hoặc gửi Email tự động.

Chức năng tích hợp mạng xã hội và web điện tử: 

Phân hệ này chức các chức năng liên quan đến tích hợp bán hàng qua mạng xã hội và website thương mại điện tử…

Hệ thống báo cáo biểu đồ, phân tích Business Intelligence (BI): 

Đây là phân hệ nâng cao, giúp doanh nghiệp có cái nhìn trực quan hơn bằng các biểu đồ phân tích.

Cổng thông tin Khách hàng:

Chức năng này cho phép khách hàng có thể đặt hàng online hoặc tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của mình thông qua website.

Tích hợp hệ sinh thái các phần mềm HOSCO: 

Đây là cổng thông tin nhằm tích hợp các phần mềm HOSCO và phần mềm bán hàng, như tích hợp phần mềm CRM, HRM, DMS….

———————————————–&&——————————————–

Master Pro

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có một số cá nhân lợi dụng danh tiếng của HOSCO tung ra các sản phẩm phần mềm có giao diện khá giống với phần mềm của HOSCO, sau đó ký kết với khách hàng trên danh nghĩa cá nhân. Vậy chúng tôi xin thông báo cho quý khách hàng lưu ý, tất cả các hợp đồng chuyển giao phần mềm của HOSCO cho quý khách hàng đều phải được Công ty Cổ phần HOSCO đứng tên thông qua, ký kết và đóng dấu.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Huy Dũng
Ông Lê Huy Dũng

Chủ chuỗi cửa hàng thời trang The One Fashion
“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Master Pro làm giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán quản lý cho các chuỗi cửa hàng của mình. Tôi rất thích tính năng của Master Pro , dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp rất chu đáo, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm!”

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129