Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị thực phẩm

      Ngày nay, trước thực trạng có rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và kém chất lượng đe dọa tới từng bữa ăn của các gia đình và sức khỏe người dân, người tiêu dùng đã cảnh giác cao hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Vì vậy, nhiều cửa hàng, siêu thị thực phẩm an toàn đã mọc lên, cung cấp các loại thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, do kinh doanh mặt hàng thực phẩm có đặc điểm là dễ hỏng, thời gian bảo quản ngắn nên nếu không có cách quản lý khoa học và phù hợp, sẽ khó kiểm soát được chất lượng của thực phẩm. Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng là một trong những cách quản lý hiệu quả nhất cho các siêu thị thực phẩm sạch.

715909-120201-tristan-harris

      Rất dễ nhận thấy một điều rằng các cửa hàng thực phẩm hay siêu thị thực phẩm hiện nay được quan tâm phát triển rất nhiều. Nhu cầu của người dân ngày một tăng cao nên lĩnh vực kinh doanh này hứa hẹn sẽ đem lại mức lợi nhuận cao. Tuy nhiên, với đặc thù là loại hình kinh doan bán lẻ mới được hình thành và phát triển ở Việt Nam nên các cửa hàng thực phẩm, siêu thị thực phẩm đã nhanh chóng tận dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử – sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị thực phẩm trong công việc kinh doanh và có được hiệu quả đáng khích lệ.

Vậy những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng siêu thị thực phẩm đem lại là gì?

  1. Xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác

        Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi bạn sử dụng phần mềm bán hàng vào quản lý siêu thị thực phẩm là xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Tất cả các con số về đơn nhập, đơn xuất, giá cả, giá khuyến mãi, số lượng hàng bán hay hàng trả đều được lưu trữ lại trên hệ thống phần mềm và hiển thị một cách chính xác, hợp lý. Thay vì nhập thông tin vào sổ sách, excel hay word, qua hệ thống phần mềm tự động, trường hợp sai số dẫn đến sai sót trong dữ liệu hoàn toàn bị loại bỏ. Thêm vào đó, chỉ mất khoảng tầm 5s để nhân viên bán hàng nhập dữ liệu bán và quét mã vạch sản phẩm là có thể xuất hóa đơn nhanh chóng, chuyên nghiệp và đẹp mắt, đơn hàng đó cũng được tự động lưu trữ trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra, kiểm soát mỗi khi nhà quản lý cảm thấy cần thiết.

  1. Tiết kiệm thời gian quản lý

        Thực tế là không chỉ riêng các cửa hàng hay siêu thị thực phẩm mà các loại hình kinh doanh khác thường mất rất nhiều thời gian để quản lý chặt chẽ và sát sao từ khâu nhập hàng, xuất kho, dán mã, ấn định giá hay chiết khấu, khuyến mãi… Tuy nhiên, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị thực phẩm vào quản lý, bạn sẽ không cần phải quá chú ý đến những vấn đề vừa nêu trên, bởi với hệ thống phần mềm tự động, từ khâu nhập hàng đến xuất hóa đơn đều được diễn ra nhanh chóng và chính xác đến bất ngờ.

        Không dừng lại ở việc hỗ trợ bán hàng thanh toán của khách hàng, tính năng truy xuất dữ liệu và trích các báo cáo được tích hợp ở hệ thống phần mềm sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình tổng hợp, phân tích tình hình kinh doanh, từ đó các nhà quản lý dễ dàng ra quyết định tiếp theo trong qúa trình kinh doanh.

t
 

Phần mềm quản lý bán hàng chuỗi cửa hàng

  1. Tích hợp giải pháp mã vạch

         Với khả năng mã hóa tối ưu và đa dạng các ký tự cũng như chữ số, hệ thống mã vạch ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi để quản lý kho hàng của các đơn vị kinh doanh bán lẻ. Theo đó, mã vạch sẽ đi kèm với một hệ thống quản lý kho hoạt động dựa trên công nghệ internet để truyền tải thông tin đến máy chủ khi thực hiện quá trình trao đổi sản phẩm, hàng hóa giữa người mua và người bán, lưu chuyển hàng hóa từ bộ phận này sang bộ phận khác, từ chi nhánh này sang chi nhánh khác.

       Chương trình quản lý bán hàng tích hợp các giải pháp mã vạch hỗ trợ nhân viên bán hàng và giảm được các chi phí phát sinh không cần thiết, giảm thiểu tối đa những sai sót trong khâu nhập liệu hàng hóa thủ công, đáp ứng nhanh và chuyên nghiệp những yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ chặt chẽ công tác quản lý các nghiệp vụ bán hàng.

  1. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường

        Siêu thị thực phẩm của bạn có khả năng cạnh tranh trên thị trường nhờ đáp ứng nhanh và chuyên nghiệp yêu cầu của khách hàng. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo hệ thống phần mềm và các thiết bị phần cứng đi kèm. Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã trở nên rất phổ biến với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa, thêm vào đó, việc tự in mã vạch với máy in mã vạch hay check mã vạch với thiết bị check mã vạch cũng ngày càng trở nên đơn giản, với chi phí đầu tư không lớn, mà hiệu quả mang lại rất cao.

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng online

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129