Phần mềm quản lý bán hàng online Master Pro

Thế nào là một phần mềm quản lý bán hàng online ? Phần mềm quản lý bán hàng online Master Pro được phát triển và gia công bới từ phần mềm HOSCO không chỉ đi đầu về dịch vụ tận tình mà còn đi đầu về ứng dụng công nghệ cũng như sự thân thiện, tiện lợi cho người sử dụng…


Phần mềm quản lý bán hàng online Master Pro
Phần mềm quản lý bán hàng online Master Pro

I. Xu thế sử dụng internet để quản lý bán hàng hiện nay.

Từ năm 2010 đến nay Việt Nam liên tục là quốc gia đứng trong top 20 các quốc gia có số người sử dụng internet lớn nhất thế giới.Tính cho đến 31/12/2012 Việt Nam đã đứng thứ 8 về tổng số người truy cập internet trong khu vực Châu Á với khoảng 30.858.742 người. Con số này vẫn tiếp tục tăng trung bình khoảng 18% /năm.

Điều đó đã nói lên rằng internet online đang là xu hướng mới của toàn nhân loại trong đó có Việt Nam chúng ta. Nhiều người còn khẳng định rằng: trong một ngày họ có thể thiếu ăn, thiếu ngủ chứ không thể sống nếu thiếu internet. Online để cập nhật tin tức hàng ngày, tham gia các hoạt động giải trí online, online để học tập và làm việc. Cứ như vậy, online và online.

Nắm bắt được xu thế tại Việt Nam hiện nay, yếu tố online đã được đưa vào kết hợp chặt chẽ với các hoạt động phát triển kinh tế nhờ vào sức mạnh của công nghệ. Cụ thể đó là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý và online để tạo thành phần mềm quản lý bán hàng online. Vậy thực chất thì phần mềm quản lý bán hàng online là phần mềm là như thế nào? Và các chức năng hoạt động của nó ra sao?

Nếu bạn đã từng nghe nhắc đến hay đã tìm hiểu sơ qua về công nghệ điện toán đám mây thì có lẽ bạn đã biết đây là công nghệ cho phép bạn có thể lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên đám mây Internet. Dễ hiểu hơn thì đây là chính là phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và cho phép bạn áp dụng được các yếu tố online đã đề cập ở trên.

Công nghệ điên toán đám mây

Công nghệ điên toán đám mây

II.Phần mềm bán hàng online sự kết hợp ngọt ngào

 1.Thứ nhất là phần mềm quản lý bán hàng.

Như chúng ta đã biết phần mềm bán hàng là phần mềm cho phép bạn thực hiện các hoạt động như: nhập hàng, kiểm hàng, xuất hóa đơn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ, số lượng hàng bán, hàng tồn…và nhiều hoạt động khác. Tất cả những hoạt động trên đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Và chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể xem ngay được kết quả báo cáo dó đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức hơn so với việc bạn thực hiện các hoạt động này theo phương pháp thủ công.

2.Thứ hai là về yếu tố quản lý online.

Như chúng ta đã phân tích ở trên thì công nghệ điện toán đám mây đã cho phép chúng ta xây dựng nên phần mềm quản lý bán hàng online Master pro. Công nghệ này giúp các doanh nghiệp và chủ cửa hàng dùng phần mềm để quản lý tát cả các hoạt động bán hàng mà không cần phải cài đặt như những phần mềm truyền thống trước đây. Bạn chỉ cần đăng nhập thông qua trình duyệt web để truy cập vào hệ thống và sử dụng đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý bán hàng. Ngoài ra, vì phần mềm này hoạt động dựa trên nền trình duyệt web nên bạn hoàn toàn có thể làm việc online dù bạn đang ở bất cứ đâu tất cả bạn cần là một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối internet là bạn có thể đăng nhập và theo dõi sát sao bất cứ hoạt động bán hàng nào của cửa hàng.

Phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm bán hàng Master Pro

Vậy phần mềm quản lý bán hàng online Master pro là phần mềm quản lý bán hàng có thể chạy online trên internet, không cần cài đặt, được hoạt động dựa trên nền công nghệ điện toán mây do đó nó có thể hoạt động được trên tất cả mọi thiết bị của bạn như điện thoại, máy tính bảng, laptop cùng nhiều phương tiện có thể dùng internet khác.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Huy Dũng
Ông Lê Huy Dũng

Chủ chuỗi cửa hàng thời trang The One Fashion
“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Master Pro làm giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán quản lý cho các chuỗi cửa hàng của mình. Tôi rất thích tính năng của Master Pro , dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp rất chu đáo, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm!”

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Trung: 0902 243 822
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129