Những thứ bạn nên biết về thu nhập hàng quý từ Microsoft

Microsoft công bố kết quả tài chính quý II của họ ngày hôm nay, đặt ra các dự đoán cho hoạt động sau của nó và mất câu hỏi từ một số chuyên gia phân tích. Đó là một loạt các dữ liệu, vì vậy chúng ta hãy dành một chút thời gian và khai thác thông qua những điểm quan trọng.

Bức Tranh Toàn Cầu

Microsoft kỳ vọng tài chính của từng quý: Các công ty đạt 26.5B $ doanh thu và tăng 0,71$ trên mỗi cổ phần là in-line. Lợi nhuận giảm so với cùng kỳ năm trước, nhưng đã được dự kiến trước, và các tác động về tài chính hiện nay ảnh hưởng tới tài sản công ty đó không tồn tại trong cùng kỳ năm trước.

Công ty giảm hơn 4% trong giao dịch sau giờ làm việc cho khách hàng, giảm tiếp vào thời gian tiếp theo. Số tiền mà công ty kiếm được thời gian ngắn, khó có thể khiến các nhà đầu tư yên tâm. Thực tế nói lên rằng Microsoft chỉ tập trung vào dự án mà bây giờ mong muốn phát triển một chỉ 4 hoặc 5 phần trăm trong năm tài chính hiện tại.

Điều gì đang khiến quá trình tăng trưởng của Microsoft không đều ? trích dẫn của công ty dự kỳ vọng 4 điểm lợi nhuận sụt giảm do các vấn đề ngoại hối liên quan đã qua. Điều đó, cùng với các điều kiện vĩ mô là yếu ở một số thị trường, trong đó có Nhật Bản, và các tác động trước “kết thúc của sự khởi đầu” do va chạm XP đã kết thúc, khiến cho kế hoạch hiện tại của Microsoft bị chậm lại.

Bạn cho rằng đó là kết cục xấu ? không hẳn vậy . Họ vẫn thu về được 1 điều tốt từ phần cứng.

HARDWARE

Phần cứng là thứ quý giá nhất của Microsoft yet–S urface có doanh thu kỷ lục, và một con số kỷ lục của điện thoại di động Điện thoại Lumia của Windows xuất xưởng. Doanh thu điện thoại rơi vào khoảng 2.3tỉ đến 2,6 tỉ USD. Doanh thu cơ bản khoảng $ 1,1 tỷ đồng, nhiều hơn 900 triệu USD so với quý trước.

Nhưng tốc độ tăng trưởng của các quý tiếp theo là lớn hơn quý trước, theo truyền thống thì quý 4 luôn tăng trưởng lớn nhất.

Microsoft thống kê của mình rằng Surface Pro 3 hiện đang bán chạy hơn phiên bản trước của nó l à Surface Pro 2, với hệ số 3-1. Công ty cũng chia sẻ rằng nó đã đưa về 1 tỷ USD chi phí cho mảng điện thoại, như đã hứa. Điều đó sẽ làm giảm lợi nhuận ngắn hạn áp lực từ nhóm. Công ty hứa hẹn tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian.

Xbox quản lý để có được 6,6 triệu console ra, giảm so với cùng kỳ năm trước, và Microsoft đã không phải hủy bỏ vỡ bao nhiêu Xbox Một thiết bị được bán ra trong đó. Công ty đã lưu ý rằng Xbox One là console bán chạy nhất tại Mỹ trong những ngày nghỉ.

CLOUD

Doanh thu Consumer Office 365, doanh thu quảng cáo tìm kiếm, và đám mây thương mại đều có tiềm năng khá tốt.

Office 365 được người tiêu dùng chào đón với 2,2 triệu thuê bao khi mới ra mắt, và đạt nó ở 9,2 triệu vào quý cuối. Chúng ta hãy làm phép tính đơn giản: 9.200.000 x 10$ mỗi tháng x 12 tháng = 1,1 tỷ đô !

phần mềm quản lý
Doanh thu thương mại điện toán đám mây đã ghi những gì Microsoft đã mô tả về các cuộc gọi như là quý thứ sáu liên tiếp tăng trưởng tới ba con số, có nghĩa là mỗi quý vào cuối sáu đã thấy rằng loại doanh thu tăng hơn gấp đôi từ tổng số năm trước đây của nó. Luật số lớn sẽ khiến họ có thách thức ngày càng khó khăn.

Doanh thu thương mại điện toán đám mây hiện nay là 5,5 tỷ USD, tăng 1,1 tỷ USD năm hai quý. Cùng với cả tỷ từ người tiêu dùng Office 365, khiến cho doanh thu về Cloud của Microsoft đạt gần 7 tỷ USD, tất nhiên nó phụ thuộc tùy thuộc rất nhiều vào cách chúng ta ước đoán.

WINDOWS

Windows đã có một quý khó khăn, một phần do thực tế là kỳ năm trước nó đã có sự hỗ trợ thiết bị tăng cường. Windows XP bị mất hỗ trợ, và Windows 8 đã được bổ sung và lưu trữ đã trở thành chiến lược.

Microsoft lưu ý rằng hiện nay đã có hơn 2 triệu người thử nghiệm hệ điều hành Windows 10 của mình, tăng từ 1,7 triệu từ 5 ngày trước.

phần mềm bán hàng
Để đáp lại một câu hỏi liên quan đến cách các phiên bản rẻ hơn và miễn phí của Windows sẽ tính phí, Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella giải thích về tuyên bố của công ty mà nó sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của doanh thu dịch vụ và bán hàng – Windows Store, Bing, Xbox Live, và vv…

Công ty cũng lưu ý rằng nó cho phép tính phí thấp hơn cho mỗi bản quyền Windows cho các thiết bị chi phí thấp. Điều này có hiệu quả, theo CFO Amy Hood, “có ý nghĩa thúc đẩy nền tảng tăng trưởng”

Nhiều thiết bị bán ra, đồng nghĩa với những thiết bị đó sẽ nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, do đó tạo ra một mối trường người dùng tốt hơn cho các nhà phát triển để bán vào.

Microsoft lưu ý rằng họ hy vọng các vấn đề ngoại hối được xử lý, xuất phát từ việc $ tăng, và làm giảm kinh tế vĩ mô đang trải qua sẽ vẫn tồn tại cho phần còn lại của năm tài chính. Điều đó hàm ý rằng các công ty công nghệ đa quốc gia khác có thể thấy tốc độ tăng trưởng bằng $ .
By: http://techcrunch.com

tag,download phần mềm bán hàng | download phần mềm quản lý bán hàng | phan mem ban hang | quan ly ban hang

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129