Người dùng than phiền về hàng loạt lỗi phát sinh trên iOS 8.1.3

Không chỉ bản cập nhật mới nhất iOS 8.1.3, hệ điều hành của Apple liên tục gặp phải các vấn đề nghiêm trọng với những bản cập nhật gần đây.

Phần mềm siêu thị

iOS 8.1.3 hiện là bản update mới nhất của hệ điều hành iOS 8. Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau khi iOS 8.1.3 được chính thức cho tải về, rất nhiều khiếu nại đã được người dùng phản ánh về bản cập nhật mới của Apple.

phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

Theo đó, điều mà nhiều người tỏ ra khó chịu nhất là những rắc rối xoay quanh sự bất ổn định của kết nối WiFi. Các thiết bị chạy iOS 8.1.3 thường xuyên rơi vào tình trạng mất kết nối. Điều này dẫn đến việc người dùng buộc phải tiến hành tắt/mở lại WiFi để kích hoạt lại kết nối của mình. Bên cạnh đó, việc trong phần Lịch hay Calender, thông tin về giờ giấc không được hiển thị theo giờ địa phương mà bị quy đổi sang giờ GMT cũng gây ra không ít rắc rối cho người sử dụng.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Với người sử dụng hệ điều hành iOS, có lẽ từ nay họ sẽ phải tập làm quen với việc nghe ngóng các phản hồi trước khi tiến hành tải về và nâng cấp các phiên bản hệ điều hành mới cho thiết bị của mình.

By : Techz.vn

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129