Hướng dẫn cách quản lý shop thời trang hiệu quả nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số cách quản lý shop thời trang hiệu quả. Qua bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong kinh doanh quần áo thời trang, tối ưu được nguồn nhân lực bán hàng, giảm thất thoát hàng hóa đến mức thấp nhất, và xây dựng cho shop mình một hệ thống quản lý vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn cách quản lý shop thời trang hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách quản lý shop thời trang hiệu quả nhất
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn trong việc kinh doanh shop thời trang mà bạn đang gặp phải nhất, đặc biệt là cách quản lý shop thời trang hiệu quả nhất. Hầu hết các khách hàng trước khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO của chúng tôi, thường gặp những vấn đề sau:

– Mỗi lần nhập hàng là một lần đau đầu khi phải làm việc với những con số một cách cẩn thận và chính xác, vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí và doanh thu.

– Đặc điểm của kinh doanh shop thời trang là đa dạng về mẫu mã, chủng loại, size, màu sắc… khiến cho việc quản lý hàng tồn kho cũng như quản lý các mặt hàng trưng bày trong shop gặp nhiều khó khăn và hao tốn nhiều thời gian.

– Khó khăn trong việc quản lý chi phí, doanh thu và giá cả sản phẩm. Vì đặc thù của các mặt hàng thời trang là tính mùa vụ, vì thế, giá thay đổi liên tục theo thời gian, theo thị trường và theo xu hướng. Mỗi khi điều chỉnh giá là một lần shop phải chỉnh sửa rất nhiều con số trong sổ sách, mất rất nhiều thời gian không đáng có.

– Thất thoát hàng hóa dường như là điều không thể tránh khỏi, không nhiều thì ít. Đại đa số khách hàng trước khi sử dụng phần mềm bán hàng MASTER PRO chia sẻ rằng mình từng bị thất thoát hàng hóa. Nguyên nhân chủ quan là quản lý không chặt chẽ, không khoa học, sai sót trong quá trình nhập, xuất, kiểm kê hàng hóa. Khách quan là do bị mất cắp, nhân viên bán hàng không trung thực và rất nhiều rủi ro khác.

– Không khai thác, quản lý được hết thông tin nhà cung cấp và khách hàng. Sẽ rất khó để biết được ai đã từng mua hàng, mua bao nhiêu sản phẩm, sản phẩm gì, mẫu mã như thế nào và size bao nhiêu để nắm được thói quen và có được sự tư vấn phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cho họ. Bên cạnh đó, shop của bạn cũng sẽ gặp khó khăn mỗi khi triển khai những chính sách marketing hay chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng Vip…

Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nảy sinh, bạn không có thời gian dành cho bản thân và gia đình khi suốt ngày phải có mặt ở shop để trực tiếp quản lý. Mỗi khi muốn nắm được tình hình kinh doanh tại shop, bạn phải cộng sổ, tính toán,… cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi.

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng
Sau khi tìm hiểu những vấn đề trên từ phía khách hàng, chúng tôi phát triển hệ thống phần mềm quản lý bán hàng online và offline MASTER PRO, với các chức năng cơ bản như sau: Quản lý danh mục; Quản lý kho hàng, hàng hóa; Quản lý bán hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý khách hàng; Quản lý nhà cung cấp; Quản lý ngân sách – hợp đồng; Quản lý chiết khấu – khuyến mãi; Quản lý hệ thống – phân quyền; Quản lý hệ thống thẻ, tích điểm; Quản lý hệ thống báo cáo; Quản lý hóa đơn – chứng từ.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng MASTER PRO như một cách quản lý shop thời trang hiệu quả:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Phù hợp với mọi cửa hàng
  • Cải thiện khả năng quản lý
  • Quản lý hiệu quả các nguồn lực
  • Xử lý một khối lượng dữ liệu lớn

Và còn rất nhiều các lợi ích mang lại từ phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO. Nếu bạn là chủ một shop thời trang, bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu và sử dụng phần mềm cho shop thời trang của mình nhằm chuyên nghiệp hóa các hoạt động kinh doanh, đồng thời giúp shop của mình bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ thông tin và thương mại điện tử đang bùng nổ như hiện nay. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với cách quản lý shop thời trang hiệu quả để không phải là người đi sau và bị loại trừ trong cuộc đua thương mại điện tử.

Khởi nghiệp kinh doanh cùng MasterPro
Khởi nghiệp kinh doanh cùng MasterPro
Xem thêm Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129