Huddle đồng sáng lập Alastair Mitchell đang không còn là CEO, Morten Brogger thay thế.

Nối tiếp thành công sau khi có được thu về được 51.000.000$, hợp tác đám mây công ty Huddle hôm nay thông báo một thay đổi để dẫn dắt công ty đến giai đoạn tiếp theo của nó. Đồng sáng lập Alastair Mitchell đang thay đổi vai trò của mình từ Giám đốc điều hành và giả định một vị trí mới là chủ tịch và CMO. Morten Brogger, một exec kỳ cựu có vai trò trong quá khứ : CEO của Mach, mà ông đã giúp bán cho Syniverse cho 715,000,000$ trong năm 2013.

alastair mitchell

Thực tế là Brogger có kinh nghiệm giải quyết những vấn đề khó khăn với doanh nghiệp là không có bất ngờ: điều này nguyên nhât lớn nhất đưa ông đưa vào làm ở Huddle.

Khi Huddle công bố tăng trưởng 51.000.000$ trong tháng trước, nó có giá trị khoảng từ $ 250 triệu và 300 triệu USD. Nhưng trong khi luôn luôn có khả năng đi công – đặc biệt là trong ánh sáng của sự ra mắt ấn tượng từ các dịch vụ điện toán đám mây doanh nghiệp cùng ngành, Box – từ những gì chúng ta hiểu được công ty cũng đã được gần nhưng không bao giờ đủ gần để có thể bán hàng. Cầu hôn tiềm năng đã bao gồm Microsoft và Dropbox, rõ ràng không phải ở những điều khoản đúng.

Về phần mình, Huddle đã là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhưng ít hào nhoáng trong thế giới rộng lớn hơn của doanh nghiệp, hợp tác dịch vụ dựa trên đám mây. Được thành lập tại London, Vương quốc Anh, nó hoạt động với một hai trụ sở chính, với hai người đồng sáng lập Andy McLoughlin phục vụ như là EVP của chiến lược và có trụ sở tại San Francisco.

Họ gây chú ý mạnh trong các lĩnh vực nhất định trên thị trường như các dịch vụ của chính phủ và các doanh nghiệp lớn, và nói rằng 80 phần trăm của Fortune 500 và 80 phần trăm của các cơ quan chính phủ Vương quốc Anh, cũng như các công ty như Kia Motors, Williams Lea, Driscoll của, Unilever và P & G, đều là khách hàng của họ.

Nhưng, như một dấu hiệu thấy rằng Huddle sẽ tăng trưởng kinh doanh và các mối quan hệ chiến lược, Brogger cũng sẽ được xây dựng căn cứ của mình ra phía tây. (Mitchell ban đầu thì không đồng ý, nhưng sau đó thay đổi ý định trong năm 2012.)

Mitchell nói rằng quyết định từ chức Giám đốc điều hành đến trực tiếp từ chính mình. “Đó là ý tưởng và quyết định của tôi,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn. “Tôi đã thảo luận với hội đồng quản trị và tất cả chúng tôi cảm thấy đó là bước đi đúng đắn. Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn và muốn trở thành một doanh nghiệp rất lớn. ”

Ông lấy ví dụ Google và những công ty khác, nơi mà những người sáng lập đã chuyển sang phi-người sáng lập để lãnh đạo các doanh nghiệp của mình thông qua những giai đoạn tăng trưởng. Cho dù đó có thể có nghĩa rằng Mitchell hoặc McLoughlin cuối cùng có lấy lại cương vị (như trang đã thực hiện tại Google từ Schmidt) hay không chưa ai biết trước được.

Chỉ biết rằng hiện tại Mitchell rất tích cực: “Tôi sẽ bận rộn hơn bất cứ điều gì. Đó là một cuộc hành trình tốt. ”
Brogger có lợi thế về kinh nghiệm với các khách hàng của công ty ở châu Âu, ông cho biết sẽ tập trung vào việc thêm các dịch vụ tùy biến hơn và bespoke đến nền tảng Huddle, mà đã từng rất độc đáo cho nó như thế nào cho phép người dùng truy cập và chia sẻ các tập tin trong điện toán đám mây – nhưng là bây giờ là một tính năng phổ biến hơn nhiều với các dịch vụ tương tự từ Microsoft và nhiều người khác.

“Thay vì tập trung vào đồng bộ hóa tập tin đơn giản và chia sẻ, mà bây giờ là một mặt hàng có giá trị thấp, Huddle đã phân biệt bản thân bằng cách tập trung vào sự hợp tác và giải quyết các vấn đề thực sự phải đối mặt với các doanh nghiệp: làm việc với nhau hiệu quả,” ông nói trong một tuyên bố. “Đây là viết tắt Huddle thay tốt trong các năm tới và tôi muốn tận helm như chúng ta đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của chúng tôi và trở thành người lãnh đạo hợp tác đám mây không thể tranh cãi. Chúng tôi, cũng như khách hàng của chúng tôi, đang phải đối mặt với một tương lai thú vị. ”

By: http://techcrunch.com/

tag, download phần mềm bán hàng | phần mềm quản lý nhà hàng | download phần mềm quản lý bán hàng

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129