Định hướng sản phẩm

Phát triển thị trường và sản phẩm

 111

 Xây dựng các phần mềm theo mô hình hướng dịch vụ (Service Oriented Architecture): Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của Internet, các ứng dụng trực tuyến (online) có nhiều thế mạnh nổi trội như có thể làm việc ở bất cứ đâu, không phải cài đặt, nâng cấp, bảo trì… mà tất cả đều do nhà cung cấp dịch vụ thực thi, người dùng chỉ phải trả phí thuê hàng năm cho các dịch vụ mà không phải đầu tư máy chủ và cơ sở hạ tầng.


Áp dụng ISO và CMMi vào hoạt động sản xuất kinh doanh

 

112

Nhằm nâng cao hiệu quả trong mọi hoạt động của công ty, HOSCO đã đưa vào áp dụng, triển khai quytrình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Riêng với Trung tâm Phát triển phần mềm, công ty tiếp tục áp dụng quy trình CMMi trong phát triển sản phẩm. Theo kế hoạch, Công ty sẽ hoàn thành việc đánh giá để lấy chứng chỉ ISO 9000 và CMMi trong năm 2013.Cũng từ năm 2013, trong chiến lược phát triển sản phẩm của mình, HOSCO sẽ chuyển dần các dòng sản phẩm, dịch vụ sang nền tảng điện toán đám mây, làm việc trên môi trường Internet. Với chiến lược phát triển này thì vấn đề an toàn và bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, bên cạnh việc duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và chuẩn CMMi, HOSCO sẽ bắt tay triển khai áp dụng mạnh mẽ Hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27000. 

Điều này không chỉ đảm bảo hệ thống trong nội bộ công ty được vận hành trơn tru mà khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, an toàn thông tin từ các sản phẩm, dịch vụ mà HOSCO cung cấp.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Huy Dũng
Ông Lê Huy Dũng

Chủ chuỗi cửa hàng thời trang The One Fashion
“Tôi đã tìm hiểu rất kĩ khá nhiều đối tác cung cấp phần mềm bán hàng uy tín trên thị trường, và cuối cùng chúng tôi chọn phần mềm bán hàng Master Pro làm giải pháp công nghệ giải quyết các bài toán quản lý cho các chuỗi cửa hàng của mình. Tôi rất thích tính năng của Master Pro , dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp rất chu đáo, đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm trong công việc. Tôi rất hài lòng với sản phẩm!”

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129