Cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh

Tiến trình toàn cầu hoá nền kinh tế đang phát triển ngày càng mạnh mẽ với thành tựu mới nhất là sự đàm phán thành công Hiệp định TPP. Trong xu thế này, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội rất lớn để xoá bỏ rào cản thị trường, mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài biên giới lãnh thổ. Để làm được điều đó, nhà quản trị cần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp của mình. Sự lựa chọn họ tìm đến là học hỏi kinh nghiệm của các nước phát triển bằng cách sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, trong đó phần mềm quản lý bán hàng Master Pro của Hosco là một trong những sản phẩm đi đầu với nhiều tính năng ưu việt.

fta-1439194939969-2236
 

Ứng dụng phần mềm bán hàng, nhà quản trị doanh nghiệp sẽ giảm được khối lượng công việc cần giải quyết. Nếu như quá trình quản lý doanh nghiệp trên giấy của ban lãnh đạo công ty trước đây còn gây ra nhiều bất cập về thời gian và độ chính xác, khiến họ thường xuyên phải thực hiện những chuyến kiểm tra thực tế tốn kém mà vẫn không hiệu quả thì với phần mềm Master Pro, việc quản lý diễn ra liên tục, đem lại hiệu suất làm việc tối ưu. Sản phẩm giúp người dùng bao quát toàn bộ hệ thống bán hàng với các tính năng chính sau đây:

  • Quản lý hàng bán.
  • Quản lý nguồn cung ứng.
  • Quản lý kho bãi.
  • Quản lý hợp đồng.
  • Quản lý hệ thống phân phối.
  • Quản lý mức giá.
  • Quản lý khách hàng.
  • Quản lý chương trình chiết khấu, khuyến mại.

Trong đó, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là khả năng xây dựng và quản lý kế hoạch kinh doanh một cách chặt chẽ nhưng vẫn linh động, tốc độ xử lý khối lượng thông tin khổng lồ một cách nhanh chóng, khả năng sử dụng offline cũng như giao diện được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị máy tính, laptop, máy tính bảng, smartphone…

Phan mem ban hang
 

Là công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Hosco đã tích hợp thêm tính năng quản lý các nghiệp vụ kế toán, nhân sự vào sản phẩm chủ đạo của mình vì đây là hai nghiệp vụ quan trọng không kém đối với quá trình hoạt động của mọi doanh nghiệp. Người dùng có khả năng kiểm soát dòng lưu chuyển tiền tệ một cách kịp thời, từ đó có những bước đi phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Tính năng quản lý nhân viên hỗ trợ nhà quản trị có chính sách dùng người hiệu quả, từ khâu tuyển dụng, đào tạo, đến đánh giá chất lượng làm việc của từng nhân viên trong doanh nghiệp để có những chế độ lương, thưởng phù hợp, thúc đẩy sự nỗ lực của mỗi cá nhân.

Tự hào là doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên thị trường, uy tín của Hosco đã được chứng tỏ với ba giải Sao Khuê trong ba năm liên tiếp.

phan mem quan ly ban hang
 

Hãy đến với Hosco để chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn vào tiến trình hội nhập kinh tế toàn cầu ngay từ hôm nay !

Xem thêm: Đại chiến rủi ro trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129