Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là gì ?

Xu hướng phát triển kinh doanh là tạo ra hệ thống chuỗi các cửa hàng nhằm tăng doanh thu và bao quát được toàn bộ thị trường. Vì vậy việc quản lý chuỗi cửa hàng đó sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, do đó việc sử dụng chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là gì? Các bạn có thể tham khảo bài viết để hiểu hơn về chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Ở Việt Nam hiện nay, thực tế kinh doanh đã chỉ ra rằng, các cửa hàng bán lẻ thường không thành công và thu được lợi nhuận thấp nếu chỉ kinh doanh 1 hoặc 2 cửa hàng nhỏ lẻ. Vì vậy mà kinh doanh theo mô hình chuỗi cửa hàng là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, sự gia tăng về số lượng các chi nhánh, cửa hàng sẽ gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý. Làm thế nào để quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh bán lẻ hiệu quả là bài toán nan giải với hầu hết các nhà kinh doanh, khi mà các chi nhánh, cửa hàng với số lượng lớn và cách xa nhau về mặt địa lý. Những nhà quản lý không thể luôn luôn có mặt tại tất cả các chi nhánh, cửa hàng để giám sát mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng với những tính năng ưu việt sẽ lời giải cho bài toán này và là một giải pháp đắc lực để chia sẻ những gánh nặng quản lý với các nhà quản lý.

Vậy chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là gì?

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một hệ thống phần mềm áp dụng những thành tựu tiên tiến của khoa học công nghệ thông tin với các nghiệp vụ bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà quản lý trong công tác quản lý chuỗi cửa hàng như quản lý kho, khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, nhân viên. Việc dùng phần mềm quản lý bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến trong giới kinh doanh bán lẻ bởi nó giúp ích rất nhiều cho các nhà quản lý khi họ muốn có 1 công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày tại chuỗi cửa hàng của mình dù họ đi công tác hay thậm chí là đi du lịch cùng gia đình.

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Chuỗi cửa hàng thông thường hoạt động trong các lĩnh vực sau: Chuỗi cửa hàng tiện ích; chuỗi siêu thị gia đình; chuỗi cửa hàng thời trang, quần áo, giầy dép; chuỗi nhà hàng, café; chuỗi hiệu thuốc; chuỗi cửa hàng điện máy, điện tử; chuỗi cửa hàng dụng cụ thể thao; chuỗi cửa hàng điện máy, điện tử, viễn thông; chuỗi cửa hàng mỹ phẩm; chuỗi cửa hàng sách báo, văn phòng phẩm.

Sử dụng phần mềm bán hàng, các nhà quản lý có thể kiểm soát tất cả các hoạt động trong quy trình bán hàng tại chuỗi cửa hàng như: quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý mua hàng, quản lý doanh thu chi phí,  quản lý bán hàng, quản lý các chương trình marketing,…

Ngoài yêu cầu về các nghiệp vụ quản lý trong quy trình bán hàng, chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có thể đáp ứng các yêu cầu về công nghệ thông tin và các yêu cầu khác như sau:

– Để nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống chuỗi cửa hàng, và giảm thiểu áp lực quản lý cho nhà quản lý, phần mềm quản lý bán hàng online cho phép toàn bộ hệ thống hoạt động trên nền internet và tính năng phân quyền cao. Nhà quản lý không cần có mặt trực tiếp tại các cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát từ hoạt động nhập kho, lưu kho, hay điều chuyển giữa các kho, hoạt động bán hàng của từng nhân viên tại mỗi chi nhánh khác nhau.

– Có thê sử dụng trên các hệ điều hành khác nhau: Linux, Window trên cả máy chủ và máy trạm.

– Đảm bảo tuyệt đối về bảo mật với cơ chế phân quyền linh hoạt, mã hóa đường truyền và dữ liệu.

Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng tại hệ thống chuỗi cửa hàng.

  • Quản lý hàng hóa nhập xuất, điều chuyển (kho bãi)
  • Quản lý tiền mặt
  • Quản lý tiền mặt thu về từ bán lẻ hàng hóa, các nghiệp vụ nhập tiền, rút tiền tại đầu ca hoặc cuối ca thu ngân.
  • Điều chuyển hàng hóa nội bộ giữa các kho hoặc gian hàng trong một cửa hàng, điều chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng, điều chuyển hàng hóa giữa các pháp nhân trong hệ thống.
  • Theo dõi thực nhập, thực xuất và hàng đang đi trên đường.
  • Quản lý các chương trình Marketing (chiết khấu, giảm giá)

Hỗ trợ 24/7

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ 24/7

Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng – Giải pháp đột phá mới

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hwang Sung Yong
Ông Hwang Sung Yong

Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì HOSCO mang lại cho tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế và cơ chế của Master Pro cũng như sự chăm sóc khách hàng của HOSCO. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà HOSCO mang lại cho tôi…

Giải thưởng

CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
CUP VÀNG CAO QUÝ NHẤT
Danh hiệu sao Khuê 2013-2014

Video

Liên hệ kinh doanh

Miền Bắc: 0916 168 756
Miền Nam: 0909 734 689
Chăm sóc khách hàng
19006129